Thong bao tuyen sinh Cao Dang Duoc TPHCM nam 2019

Thong bao tuyen sinh Cao Dang Duoc TPHCM nam 2019

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Thời gian đào tạo: 3 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Mức học phí: 900.000VNĐ/ tháng

Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minhhệ Cao đẳng, đào tạo chuyên ngành Y Dược tại TP Hồ Chí Minh, trong thời gian 3 năm, theo hình thức tích lũy tín chỉ, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu của ngành y dược tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Trong năm 2019 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh có những phương án mới trong tuyển sinh.

Nhà trường có sự kết hợp với các cơ sở y tế trong khu vực để giúp sinh viên có thêm cơ hội được thực hành cũng như rèn luyện chuyên môn để đảm bảo chất lượng đầu ra thông qua mô hình “Nhà trường- Bệnh viện”. Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ cán bộ có bằng từ Thạc sĩ trở lên, một số người đi du học nước ngoài, giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn tạo sự hứng thú học hành cho sinh viên. Các cuộc thi chuyên môn lớn nhỏ đã rèn luyện được cho sinh viên nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho việc làm sau này.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại là điều thu hút nhiều bạn thí sinh đăng ký theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Luôn tạo điều kiện về vật chất để giúp các bạn có được sự say mê khi học tập và nhiều khi trở thành “địa điểm sống ảo” của các bạn sinh viên trong trường. Nhà trường cũng phổ cập hình thức tuyển sinh online giúp hạn chế việc đi lại của nhiều thí sinh trong điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Trên tinh thần thấu hiểu khó khăn của thí sinh, Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh đã có sự thay đổi để phù hợp với các bạn ở tỉnh lẻ, ưu tiên phát triển đầu ra và nâng cao chất lượng dạy và học. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký theo học tại trường chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc, các em có thể liên hệ trực tiếp về:

- Website: caodangyduochcm.vn

- Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

- Hotline: 0287.1060.222

- SĐT: 096.152.9898 - 093.851.9898

- Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Last updated:11/16/2019 2:14:10 AM
Cao Dang Dieu Duong

Cao Dang Dieu Duong

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin thông báo đến các em thí sinh có nguyện vọng đăng kí học 1 trong 5 ngành đào tạo sau: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng với chính sách miễn trao học bổng vô cùng hấp dẫn tiếp bước các em trên con đường chạm tới ước mơ.

0 Comments

Leave Comment