Thương hiệu HIWIN

HIWIN là thương hiệu của công ty Shanghai Silver Technology Co, Ltd.

Thành lập tháng 10 năm 1989

Người sáng lập: Chủ tịch Zhuoyong

Trụ sở hoạt động : Đài Loan Taichung

Chi nhánh nước ngoài: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Pháp, Israel, Singapore, Hàn Quốc, Ý Trung tâm R & D: Đài Trung, Đài Loan, Tokyo, Nhật Bản, Đức, Offenburg, Moscow, Nga, Israel.

Đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới về các sản phẩm công nghệ như thanh trượt, vít me bi cho các ứng dụng chính xác và cực kì chính xác, sản phẩm được các hãng công nghệ lớn như Makino, Makita, Mitshubishi..của Nhật Bản tin dùng. Ngoài ra HIWIN cũng đại diện cho thương hiệu về công nghệ điều khiển như động cơ servo, các dây chuyền tự động hóa và hệ thống điều khiển truyền dẫn.

HIWIN là từ viết tắt của HI-tech WINNER - bạn là người chiến thắng công nghệ cao. Điều này có nghĩa là khách hàng sử dụng các sản phẩm điều khiển của HIWIN để tạo ra giá trị, nâng cao khả năng cạnh tranh và trở thành người chiến thắng trong đổi mới và công nghệ thị trường. HIWIN đã hoàn thành việc đăng ký nhãn hiệu tại 34 quốc gia với các nền tảng công nghiệp như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Cộng đồng Châu Âu. Hiện tại HIWIN là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

được ứng dụng làm dẫn hướng trong máy CNC, máy khắc laser, máy cắt CNC...và hệ thống tự động chính xác khác.

Ưu điểm thanh trượt vuông Hiwin HGR

Series HIWIN HG là loại thanh trượt có bốn hàng bi đơn. Thiết kế này là cấu trúc tối ưu của thanh trượt cho phép đạt độ chính xác cao và tải cực kỳ nặng, độ cứng lên hơn 30% so với các loại thanh trượt khác; chúng có đặc điểm tải bốn chiều và khả năng định tâm tự động, có thể tự sửa lỗi lắp ráp do bề mặt lắp đặt không chuẩn và có được độ chính xác cao.

1. Cho phép tải trọng lớn.

2. Độ cứng cao trong tất cả các hướng.

3. Cấu trúc bôi trơn đơn giản.

4. Khả năng tự động định tâm.

Với những mặt vượt trội cùng độ chính xác và chất lượng cực tốt đã làm nên tên tuổi của thương hiệu thanh ray và con trượt Hiwin trên thế giới.

Cùng với đó các bạn có thể đến với CNC3DS đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện cnc chính hãng và cũng là nhà phân phối các loại thanh trượt,con trượt Hiwin chính hãng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm xuất nhập khẩu các loại linh kiện CNC nên quý khách có thể yên tâm khi mua tại CNC3DS, địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

CNC3DS - THẾ GIỚI CNC

Công ty TNHH tự động hóa Thái Hà

Mã số thuế : 1001096296

Trụ sở chính: Số 53 Lê Lợi, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Website: https://cnc3ds.com

Email: cnc3ds.kd1@gmail.com

Mobile sale : 0904132679


Leave Comment